Liên hệ

sun secret valley

Thông tin

Wellness là gì? Xu hướng đầu tư wellness có thực sự hấp dẫn?

.............

Wellness là phong cách sống được Sun Group phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây, hướng đến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt tạo ra hàng loạt bất động sản Wellness làm nên xu hướng và lối sống chuẩn cho cư dân tinh hoa.

Phú Quốc chính là một trong những nơi “dẫn dắt” bất động sản hướng đến chăm sóc sức khỏe đó, khi có sự xuất hiện của hệ sinh thái Sun Group, với nhiều tiện ích đỉnh cao, mang tới trải nghiệm khó quên cho du khách, đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân thượng lưu, sở hữu siêu phẩm second homes không chỉ xa xỉ mà còn cải thiện được sức khỏe và thân thuộc với môi trường.

Sắp tới đây, Wellness cũng dự kiến cũng sẽ được áp dụng vào Secret Valley - dự án mới nhất vừa được tập đoàn Sun Group cho ra mắt trong năm 2022.

Trong bài viết dưới đây, Sun Group sẽ tiếp tục chia sẻ thông tin hữu ích và quan trọng xoay quanh Wellness, mang đến góc nhìn rộng mở cho khách hàng.

Wellness là gì?

Những yếu tố cũng như khía cạnh tạo nên Wellness là thể cất, cảm xúc, tinh thần, môi trường,… Là xu hướng đang dần được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt ngày càng phổ biến, phục vụ cho nhu cầu đa dạng về chăm sóc sức khỏe, tinh thần.

Đây chính là một trong những ngành công nghiệp mới gây sốt mạnh mẽ trên thị trường, hàng loạt bất động sản Wellness trở nên cực kỳ hấp dẫn trong mắt cư dân thượng lưu tinh hoa, không chỉ là những siêu phẩm xa xỉ mà còn là những nơi chăm sóc sức khỏe hiệu quả, giúp gia chủ có được “ngôi nhà xanh” đích thực, luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Theo đó, Sun Group phát triển hệ sinh thái Wellness không chỉ dừng ở việc xây dựng những công trình có mật độ xanh cao, nhiều yếu tố sinh thái mà còn kết hợp cùng hàng loạt dịch vụ thiên về cải tiến sức khỏe mới mẻ, tiêu biểu như chăm sóc sức khỏe tại gia, trị liệu vật lý, sử dụng các phương pháp trị liệu bằng thiên nhiên, với liệu trình đặc biệt mới mẻ, có thể cải thiện tốt tâm trạng, tinh thần của nhiều người.

Wellness là lối sống khỏe, thiên về thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng, nói không với ốm đau, bệnh tật. Đây chính là “công thức” được Sun Group dùng để xây dựng và phát triển các không gian lưu trú, nghỉ dưỡng chuẩn sinh thái, hướng đến lối sống thật sự lành mạnh, có thể chăm sóc tốt sức khỏe của cộng đồng cư dân.

Xu hướng đầu tư Wellness có thực sự hấp dẫn?

Bất động sản Wellness chính là xu hướng đầu tư hấp dẫn bậc nhất Việt Nam hiện nay, tạo nên nhiều làn sống mới, thu hút sự quan tâm rộng rãi của các nhà đầu tư.

Phú Quốc hiện nay đang “dẫn dắt” cuộc chơi bất động sản thiên về chăm sóc sức khỏe này, khi có sự xuất hiện của Sun Group, đầu tư và phát triển các dự án đẳng cấp mang xu hướng Wellness nổi bật, tiêu biểu như dự án Sun Tropical Village, có Wellness Center với hàng loạt tiện ích chăm sóc sức khỏe hấp dẫn.

Wellness Center tại Sun Tropical Village

Tại Sun Tropical Village, du khách và cư dân thượng lưu có thể trải nghiệm liệu tình “mưa nhiệt đới” với trị liệu bằng mùi hương, xông hơi, bấm huyệt, massage, spa,… Là những dịch vụ có thể nạp lại năng lượng cho khách hàng. Cùng với đó, trung tâm còn có nơi tập yoga, trekking đường mòn, công viên Bãi Kem đậm chất sinh thái, cùng hàng loạt trải nghiệm gắn liền với thiên nhiên khác.

Sắp tới đây, chủ đầu tư Sun Group còn đưa xu hướng Wellness vào các dự án mới ra mặt tại đảo ngọc như Hòn Thơm Paradise, Sun Secret Valley, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tiện ích và không gian Wellness đúng chất cho du khách, đặc biệt tạo ra nhiều liệu trình và giải pháp tư nhiên hiệu quả để chăm sóc sức khỏe, nâng cao chỉ số hạnh phúc cho mỗi một người dân.

Đây chính là xu hướng đang không ngừng nở rộ tại các thị trường bất động sản có tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng, tiêu biểu như đảo ngọc Phú Quốc, bất động sản Wellness với hàng loạt căn second homes xanh sinh thái đảm bảo sẽ mang tới giá trị độc tôn và khác biệt cho chủ nhân sở hữu.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Wellness được thực hiện bởi Sun Group. Mong rằng tất cả góc nhìn và thông tin chúng tôi cung cấp có thể nhanh chóng giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về xu hướng mới này.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

SUN SECRET VALLEY

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY