Liên hệ

sun secret valley

Thông tin

Công trình nổi bật

Sun World của ai? có tác động đến các dự án nghỉ dưỡng của sun group không?

.............

Sun World của ai? Hiện đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm khi đây là thương hiệu vui chơi giải trí nổi tiếng của tập đoàn Sun Group, với hệ thống các tổ hợp giải trí và công viên hàng đầu Việt Nam, thu hút hàng triệu du khách trên khắp 3 miền.

SunWorld không những giúp đem đến những khu vui chơi - giải trí hàng đầu, mà còn có những tác động vô cùng đặc biệt đối với các dự án của Sun Group được đặt ở những thị trường như Hạ Long, Phú Quốc, nổi bật với dự án Sun Secret Valley, Hòn Thơm Paradise Island,…

Vậy tập đoàn Sun World của ai? Có những công trình như thế nào? Hãy tham khảo thêm thông tin được Sun Group tổng hợp và đánh giá dưới đây để biết thêm về thương hiệu đẳng cấp này.

Sun World là một trong những thương hiệu vui chơi giải trí thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Sun Group, là thành viên chiến lược của tập đoàn kinh doanh bất động sản danh tiếng hàng đầu Việt Nam, mang sứ mệnh đưa nét đẹp văn hóa tuyệt vời của đất nước ra quốc tế, đặc biệt tạo nên những tổ hợp vui chơi và giải trí hấp dẫn cho người Việt.

Được ra mắt chính thức vào năm 2016, là thương hiệu chủ lực của tập đoàn Sun Group, tạo nên “mảnh ghép” vui chơi giải trí sống động cho hệ sinh thái của tập đoàn, đặc biệt còn giúp cho bức tranh du lịch trở nên hoàn thiện, thu hút hàng triệu du khách khắp 3 miền.

Tập đoàn Sun Group được dẫn dắt bởi chủ tịch – Ông Lê Viết Lam, là nhà doanh nhân tài ba, tâm huyết phát triển nhiều dự án và công trình quy mô, làm nên biểu tượng cho nhiều địa phương, trở thành “ông lớn” có tiềm lực và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với nhiều thương hiệu được ra mắt như Sun Premier – khu nghỉ dưỡng cao cấp, Sun World – khu vui chơi giải trí,… tập đoàn Sun Group hiện có 51 thành viên chủ chốt và hàng trăm dự án lớn nhỏ, tạo dựng vị thế không nhỏ trên thị trường, được xem là chủ đầu tư tiềm lực, uy tín, cung cấp hàng loạt siêu phẩm chất lượng cao.

Thương hiệu Sun World ra mắt chính thức cùng tổ hợp Sun World Hạ Long Park vào năm 2016, theo sau đó là loạt công trình vui chơi giải trí quy mô và hấp dẫn khác, quy tụ tại nhiều khu vực có thế mạnh và tiềm năng về du lịch vượt bậc, nổi bật như Đà Nẵng, Hạ Long, Phú Quốc,… Thể hiện khát vọng chinh phục mọi miền đất nước của thương hiệu.

Sun World của ai?

Tập đoàn Sun World đã thực hiện những công trình vui chơi - giải trí nào?

Sun World có câu chuyện lịch sử vô cùng ấn tượng, sở hữu “bộ sưu tập” công trình vui chơi giải trí đa dạng, hơn nữa còn đẳng cấp tầm cỡ quốc tế, trải dài từ Bắc chí Nam, đưa thương hiệu nổi tiếng đến với mọi miền. Những công trình nổi bật trong đó là:

  •  Bà Nà Hills

Đây là công trình du lịch kết hợp giải trí đầu tiên của Sun Group, ra đời kể từ năm 2009 tại Đà Nẵng, thời điểm này tập đoàn chưa có thương hiệu riêng về vui chơi giải trí nên lấy địa danh nơi đây để đặt cho dự án.

Từ thời điểm ra mắt, công trình đã thành công vang dội, thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm mỗi năm, trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng cả nước, đặc biệt hấp dẫn cả khách du lịch quốc tế.

Thực tế Bà Nà Hills

  • Công viên Châu Á – Asian Park

Công viên Châu Á – Asian Park ra đời sau thành công rực rỡ của Bà Nà Hills, công trình này mang định hướng phát triển thương hiệu vui chơi giải trí của Sun Group, tách rời với các thương hiệu nghỉ dưỡng khác.

Với quy mô đến 86ha, nằm giữa thành phố du lịch Đà nẵng, tổ hợp này đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn, thu hút du lịch nội địa và quốc tế mạnh mẽ.

Thực tế Công viên Châu Á - Asian Park

  • Sun World Fansipan

Đây là tổ hợp công viên giải trí thể hiện khát vọng chinh phục mọi thử thách của Sun Group, sở hữu đến 2 kỷ lục Guiness, không chỉ mở rộng quy mô cho thương hiệu Sun World mà còn khai phá tiềm năng du lịch của thành phố Lào Cao, tạo đà phát triển cho du lịch thành phố, là biểu tượng nổi tiếng và đẳng cấp quốc tế nơi đây.

Thực tế Sun World Fansipan

  • Sun World Hạ Long Park

Tổ hợp giải trí Sun World Hạ Long Park được ra mắt cùng lúc với thương hiệu Sun World tại Hạ Long, là công trình công viên có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, tạo ra “thiên đường” vui chơi hấp dẫn cho du khách, với hàng loạt trò chơi hấp dẫn, tiêu biểu như Dragon Park – công viên Rồng, Typhoon Water Park – công viên nước, Sun Wheel – vòng quay mặt trời, tuyến cáp treo Nữ Hoàng,…

Thực tế Sun World Hạ Long Park

  • Sun World Hòn Thơm

Sun World Hòn Thơm được khai trương cùng lúc với tuyến cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, là công trình giải trí biểu tượng tại “viên kim cương” của đảo ngọc Phú Quốc, mang tới nhiều trải nghiệm sôi động và đặc sắc cho du khách trong nước, ngoài nước, mở rộng hành trình khám phá thành phố du lịch biển đảo cho du khách thập phương.

Thực tế Sun World Hòn Thơm

  • Sun World Bà Đen Mountain

Đây là tổ hợp khu du lịch tâm linh tại Bà Đen, Tây Ninh, mang lời chúc bình an đến với tất cả du khách, là công trình biểu tượng nổi bật và đặc biệt nhất địa phương, đưa thương hiệu Sun World chạm đến trái tim của nhiều người.

Thực tế Sun World Bà Đen Moutain

  • Sun World Cát Bà Cable Car

Sun World Cát Bà là công trình cáp treo vượt biển dài 21km giai đoạn 1 tại Cát Bà, phía Nam của Vịnh Hạ Long. Được khởi xây vào ngày 06/06/2020, công trình hạ tầng nổi bật này vừa giúp du khách kết nối và đi lại thuận tiện, vừa góp phần làm thay đổi diện mạo cho thành phố Hải Phòng và Quảng Ninh.

Thực tế Sun World Cát Bà Cable Car

SunWorld tác động đến các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group như thế nào?

Thương hiệu Sun World mang đến nhiều công trình vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, đặc biệt khiến du lịch địa phương có đà phát triển vượt bậc, đưa hình ảnh, văn hóa Việt Nam ra thế giới, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm, tại các địa phương có thể mạnh và tiềm lực vượt trội về du lịch.

Theo đó, các tổ hợp giải trí đẳng cấp có điểm chung là mang tới điểm đến đặc sắc và sôi động cho mọi du khách, giúp cư dân Sun Group có thêm trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt tạo bước đệm cho hệ sinh thái của tập đoàn, với loạt dự án nghỉ dưỡng chất lượng cao, được đặt ở những thị trường bất động sản như Hạ Long, Phú Quốc, nổi bật với dự án Sun Secret Valley, Hòn Thơm Paradise Island,…

Nhờ có các tổ hợp du lịch và vui chơi giải trí đặc sắc mà lượng khách du lịch đổ bộ về các địa phương ngày một đông đảo, từ đó mở ra cơ hội khai thác cho thuê nơi lưu trú, nghỉ dưỡng cũng như kinh doanh second homes hấp dẫn cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group, ngoài ra cơ hội khai thác thương mại với kinh doanh buôn bán cũng vô cùng tiềm năng với lượng khách dồi dào.

Trên đây là một vài thông tin được Sun Group tổng hợp xoay quanh thương hiệu Sun World. Hy vọng bài viết có thể đem đến thông tin hữu ích và cần thiết cho tất cả khách hàng quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

SUN SECRET VALLEY

LIÊN HỆ

THÔNG TIN

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY