Liên hệ

sun secret valley

Tầm ảnh hưởng

Thông tin

Sun Property Management là ai? có tầm ảnh hưởng ra sao đến các dự án của sun group?

.............

Sun Property Management là một trong những thành viên chiến lược của tập đoàn Sun Group, quản lý và vận hành hàng loạt dự án bất động sản cao cấp mang tên thương hiệu của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam.

Sun Property Management trong thời gian sắp dự kiến sẽ góp mặt trong các dự án nghỉ dưỡng mà tập đoàn Sun Group vừa cho ra mắt trong năm 2022 là Hòn Thơm Paradise Island và Sun Secret Valley.

Bài viết hôm nay, Sun Group sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về Sun Property, giúp quý khách hàng hiểu hơn về đơn vị này, có được thông tin tham khảo hữu ích.

Sun Property Management là ai?

Sun Property Management là đơn vị vận hành và quản lý cao cấp của Sun Group, phụ trách các dự án đô thị và đô thị nghỉ dưỡng của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, mặc dù chỉ mới ra mắt vào năm 2020 nhưng đã nhanh chóng trở thành thành viên nòng cốt và chiến lược của tập đoàn Sun Property, ghi đậm dấu ấn trên thị trường.

Hiện tại doanh nghiệp tập trung phát triển vào lĩnh vực bán lẻ và lĩnh vực cho thuê, theo đó lĩnh vực bán lẻ sẽ dựa vào mặt bằng thương mại có sẵn từ hệ thống bất động sản của Sun Group, lĩnh vực cho thuê sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu thuê với các sản phẩm bất động sản do Sun Group triển khai và xây dựng.

Mới đây doanh nghiệp còn đánh vào thị trường Nam Phú Quốc đầy tiềm năng khi ra mắt lĩnh vực kinh doanh thương mại vào tháng 11.2021, nâng cao giá trị thương hiệu, đồng thời đẩy mạnh sức ảnh hưởng của doanh nghiệp, cam kết đồng hành lâu dài cùng khách hàng.

Nhiều đối tác đã ký kết và bắt tay cùng Sun Property để phát triển mảng bán lẻ là Tam Sơn trong lĩnh vực thời trang, RedSun hay QSR trong lĩnh vực FnB nhà hàng, NPX Point Avenue trong lĩnh vực giáo dục,… Cùng với nhiều thương hiệu và đối tác khác, tạo ra hướng đi mới cho doanh nghiệp, đặc biệt với những chiến lược phát triển thông minh và bền vững.

Thời gian tới, Sun Property Management cũng sẽ tiếp tục vận hành các dự án quy mô lớn ở nhiều vùng miền và tỉnh thành khác, nổi bật như những khu vực Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc,… Không ngừng xây dựng thương hiệu lớn mạnh, khẳng định giá trị doanh nghiệp với khách hàng, đặc biệt là với những gì khách hàng đã và đang mong đợi.

Sun Property có tầm ảnh hưởng ra sao đến các dự án của Sun Group?

Sun Property Management đã và đang quản lý, vận hành nhiều dự án của Sun Group, là những công trình quy mô tại nhiều thị trường tiềm năng tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng phạm vi hoạt động, đạt được vị thế cao trên thị trường. Sau đây là những dự án doanh nghiệp đang quản lý:

● Sun Plaza Grand World

Thực tế Sun Plaza Grand World

Sun Plaza Grand World được xây dựng tại Bãi Cháy, Hạ Long, là công trình có quy mô rộng 4,55ha, tạo nên khu thương mại sôi động và nhộn nhịp, với hàng loạt địa điểm giải trí, mua sắm hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách trên khắp mọi miền đến với thành phố di sản Hạ Long.

● Sun Grand City New An Thới

Phối cảnh Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới có quy mô rộng 35ha, được xây dựng tại An Thới, Phú Quốc. Đây là công trình dự án nổi tiếng bậc nhất tại đảo ngọc, với nhiều dãy nhà phố đặc sắc, vừa là địa điểm kinh doanh thương mại sầm uất, vừa là điểm nóng du lịch hấp dẫn thu hút hàng triệu du khách thập phương.

● Sun Premier Village Primavera

Thực tế Sun Premier Village Primavera

Sun Premier Village Primavera có quy mô 39,3ha, được xây dựng tại An Thới, Phú Quốc. Với thế đất “tựa sơn hướng hải” hiếm có và đắt giá, công trình mang đến điểm tham quan hấp dẫn vượt bậc cho du khách, đồng thời cung cấp nơi du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia chủ và mở rộng cơ hội khai thác kinh doanh tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư.

● Sun Grand City Feria

Thực tế Sun Grand City Feria

Sun Grand City Feria có quy mô rộng 40,93ha, được xây dựng tại Bãi Cháy, Hạ Long, là một trong những công trình kinh điển của Sun Group với quy mô và thiết kế độc đáo, tạo nên điểm nhấn khác biệt cũng như giá trị hàng đầu cho các sản phẩm khách hàng sở hữu trong tương lai.

Trên đây là bài viết cập nhật và chia sẻ thông tin chi tiết về Sun Property Management do Sun Group thực hiện. Hy vọng có thể cung cấp trọn vẹn và đầy đủ thông tin cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

SUN SECRET VALLEY

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

TẦM ẢNH HƯỞNG

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY