Liên hệ

sun secret valley

quá trình phát triển

thông tin

Sun Group của ai? Quá trình hoạt động và phát triển ra sao?

.............

Sun Group của ai? Là thắc mắc của hầu hết khách hàng quan tâm đến thương hiệu danh tiếng và uy tín hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Tập đoàn Sun Group đã và đang phát triển rất nhiều dự án nổi bật bằng nguồn lực tài chính và kinh nghiệm của mình, đặc biệt trong năm 2022 liên tiếp cho ra mắt các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, điển hình với Sun Secret Valley Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise Island.

Vậy SunGroup của ai? Để nắm bắt thông tin nhanh chóng và cụ thể, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung được tổng hợp và phân tích chi tiết sau đây.

Sun Group của ai?

Sun Group là thương hiệu của Ông Lê Viết Lam, với bước đêm ban đầu là Công ty Technocom, do Ông và một vài người bạn ở Nga thành lập. Sau khi về Việt Nam vào năm 2007, Ông đã chính thức phát triển Sun Group, điều hành tập đoàn và hoạt động trong các lĩnh vực chủ chốt như bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, hạ tầng, xây dựng, vui chơi giải trí.

Ông Lê Viết Lam sinh năm 1987, quê ở Thanh Hóa, tốt nghiệp chuyên ngành Cơ khí năng lượng dệt tại đại học Bách Khoa Hà Nội, sau đó ông sang Nga du học, hoàn thành xuất sắc khóa học và lập nghiệp cùng vài người bạn, trong đó là những cái tên nổi tiếng như Phạm Nhật Vượng – chủ tịch tập đoàn Vingroup, Phạm Thúy Hằng – phó chủ tịch tập đoàn Vingroup,…

Sau khi tách riêng, Ông về Việt Nam phát triển, đưa thương hiệu đến với mọi nhà, thông qua hàng loạt dự án lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt khi sở hữu trong tay hàng loạt quỹ đất “vàng” từ Bắc chí Nam, với tiềm năng không giới hạn, đến từ hạ tầng, du lịch,… Là những sản phẩm chất lượng, giá trị hàng đầu trên thị trường.

Sau hơn 15 năm hoạt động, tập đoàn đã có vị thế hàng đầu cho mình, trở thành cái tên “máu mặt” trong làng bất động sản, dưới sự dẫn dắt của vị chủ tịch tài ba. Với hàng loạt dự án lớn nhỏ trên khắp 3 miền, tập đoàn đã phân bố thương hiệu của mình đến rộng rãi khách hàng, chiếm ưu thế đặc biệt trong lòng của nhiều nhà đầu tư.

Chân dung ông Lê Viết Lam - Chủ tịch tập đoàn Sun Group

Quá trình hoạt động và phát triển của tập đoàn Sun Group ra sao?

Được vị chủ tịch tài ba điều hành và phát triển, Sun Group không ngừng khẳng định mình trên thương trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt còn vươn tầm thế giới, mang tới sản phẩm chất lượng, khác biệt và đẳng cấp quốc tế cho khách hàng, qua đó góp phần tăng đà phát triển kinh tế cho đất nước, nâng cao chất lượng đời sống xã hội của người dân.

Công trình thành công vang dội đầu tiên của tập đoàn là Bà Nà Hills, là tổ hợp vui chơi giải trí kết hợp du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng, được nhiều tín đồ du lịch trong và ngoài nước lựa chọn ghé thăm, đạt được thành tựu “khu du lịch hàng đầu Việt Nam. Đây chính là bước đệm đầu tiên của loạt công trình giải trí tiếp theo của tập đoàn, là định hướng phát triển của thương hiệu Sun World.

Trong đó có những tổ hợp vui chơi giải trí nổi bật như: Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Park, Sun World Fansipan Legend, Sun World Hòn Thơm,… là những công trình nối tiếp thành công của Bà Nà Hills, không những tạo “đòn bẩy” cho du lịch địa phương mà còn giúp nâng cao các giá trị vượt bậc của bất động sản nghỉ dưỡng.

Cùng với đó, tập đoàn còn cho ra đời nhiều công trình du lịch nghỉ dưỡng vươn tầm thế giới như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, cùng loạt khu resort, khách sạn được quản lý bởi đơn vị Novotel, Movenpick danh tiếng thế giới,… Tạo ra bước phát triển vượt bậc cho tập đoàn, khẳng định tên tuổi hàng đầu trên thị trường đầy cạnh tranh.

Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô được triển khai tại các thị trường như Phú Quốc, Hạ Long, cũng vô cùng nổi bật, mang đến nhiều “tấm vé” đầu tư và sở hữu siêu phẩm nghỉ dưỡng hấp dẫn cũng như chất lượng cao cho khách hàng, tiêu biểu như Sun Grand City New An Thới, Sun Secret Valley, Hòn Thơm Paradise Island, Sun Grand City Hillside Residence, Sun Onsen Village,…

Trên đây là một số chia sẻ nhằm giải đáp cho câu hỏi Sun Group của ai. Theo đó đây là tập đoàn có uy tín, danh tiếng hàng đầu, được chủ tịch nhiều kinh nghiệm năng lực quản lý và vận hàng, đưa tên tuổi vươn tầm thế giới, cạnh tranh trên cả đấu trường quốc tế.

Phối cảnh Sun Grand City New An Thới

Minh họa Sun Secret Valley

Phối cảnh Sun Onsen Village

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

SUN SECRET VALLEY

THÔNG TIN

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

LIÊN HỆ

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY