Liên hệ

sun secret valley

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

THÔNG TIN

Sun Air là ai? Chất lượng dịch vụ ra sao?

.............

Sun Air là hệ thống sân bay được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Đây chính là sân bay hạng sang đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp hàng loạt dịch vụ bay được chuyên biệt cũng như cá nhân hóa, mang tới trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng thượng lưu.

Và các dự án nghỉ dưỡng được tập đoàn Sun Group cho ra mắt, đặc biệt với Sun Secret Valley cũng sẽ đưa hãng hàng không Sun Air vào khai thác, đây sẽ là yếu tố tác động cực kỳ lớn đối với dự án trong tương lai.

Vậy hãng hàng không Sun Air là ai? Có quy mô ra sao? Tác động đến bất động sản Sun Group như thế nào? Trong bài chia sẻ dưới đây, Sun Group sẽ cung cấp thông tin rõ ràng và cụ thể cho khách hàng quan tâm đến sân bay này.

Sun Air là ai?

Sun Air là hãng hàng không mang phân khúc hạng sang thượng lưu đầu tiên tại Việt Nam, được tập đoàn Sun Group danh tiếng đầu tư và phát triển, ra mắt vào tháng 3/2022, cung cấp cá dịch vụ đẳng cấp, được chuyên biệt và cá nhân hóa, mang tới trải nghiệm bay đỉnh cao cho tất cả hành khách.

Theo đó, các dịch vụ hãng hàng không này cung cấp là dịch vụ bay thuê chuyến, bay du lịch, tham quan và ngắm cảnh, đặc biệt bằng thủy phi cơ hoặc trực thăng, hướng đến những nhóm khách hàng như cộng đồng cư dân thượng lưu, giới doanh nhân hay đi công tác, các cá nhân tổ chức có nhu cầu ra nước ngoài, giới tài phiệt cũng như giới siêu giàu,…

Bên cạnh đó, sân bay còn cung cấp dịch vụ quản lý máy bay tư nhân, khai thác nhiều hãng máy bay quốc tế, tạo cầu nối giữa giới tài phiệt Việt và các hãng máy bay phản lực phi cơ danh tiếng trên toàn thế giới, từ đó cung cấp các trải nghiệm bay và dịch vụ đỉnh cao nhất, luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, thỏa mãn nhu cầu khắt khe của khách hàng thượng lưu khó tính.

Tập đoàn Sun Group tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong việc đầu tư và xây dựng Sun Air, trước đố gây tiếng vang với cảng hàng không Vân Đồn, hứa hẹn sẽ hoàn thiện sân bay nhanh chóng, đem đến hàng loạt trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất cho cộng đồng cư dân tinh hoa của Việt Nam.

Sun Air có chất lượng dịch vụ ra sao?

Được ra mắt chính thức vào tháng 3/2022, Sun Air theo lộ trình dự kiến sẽ bắt đầu khai thác hãng máy bay phản lực hạng thương gia đầu tiên là Gulfstream G650ER và Gulfstream G700.

Trong giai đoạn tiếp theo, hãng sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động 2 thủy phi cơ, 1 trực thăng, cộng thêm 4 máy bay Gulfstream G650ER và 1 máy bay Gulfstream, bắt đầu từ năm 2023 đến năm 2025, cung cấp các trải nghiệm bay thuộc hạng thương gia cho du khách thập phương.

Máy bay Gulfstream của hãng hàng không Sun Air

Nhiều cái bắt tay đầy tiệm lực giữa hãng với các đối tác hàng đầu thế giới về lĩnh vực bay như Gulfstream Aerospace hay Jet Aviation đã tạo ra tiền đề phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng đồng hành với hãng hàng không này.

Trong tương lai, Sun Group sẽ khai thác tiếp tục các dòng máy bay phản lực hạng thương gia như Boeing BBJ, Ultra-Large, Airbus ACJ,… đây là những hãng máy bay cao cấp nhất, mang tới cho giới tài phiệt và siêu giàu trải nghiệm bay hàng đầu.

Hình ảnh Sun Air kí kết hợp tác với Gulfstream

Hãng hàng không Sun Air tác động ra sao đến hệ sinh thái của Sun Group

Sun Air ra đời không chỉ có vai trò mang đến trải nghiệm bay cao cấp và xa xỉ cho cư dân thượng lưu Việt Nam mà còn góp phần tạo “cú hích” cho du lịch, nghỉ dưỡng nước nhà tăng trưởng mạnh mẽ. Đây cũng là “mảnh ghép” giúp cho hệ sinh thái Sun Group trở nên ngày càng hấp dẫn, kết nối du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản cao cấp của tập đoàn tại các thị trường tiềm năng.

Với các dịch vụ cao cấp như bay thuê chuyến, du lịch bằng thủy phi cơ hoặc trực thăng, Sun Air sẽ giúp du khách kết nối hệ sinh thái đa dạng của Sun Group nhanh chóng và dễ dàng, mang tái trải nghiệm thượng lưu kép, đặc biệt an toàn, khác biệt và đẳng cấp, đi đầu xu hướng và ghi danh tên mình nổi bật trên thị trường hàng không cạnh tranh.

Hệ sinh thái đa ngành của Sun Group tiêu biểu như khu vui chơi giải trí Sun World, tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Secret Valley, khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Sun Hospitality Group,… Đặc biệt gắn kết nhà đầu tư và khách hàng với Sun Property, sở hữu bất động sản cao cấp có tiềm năng không giới hạn.

Sân bay Sun Air còn góp phần nâng tầm du lịch Việt, đưa nước nhà lên bản đồ du lịch thế giới, mang tới trải nghiệm hạng sang chuẩn thượng lưu cho du khách quốc tế, là một trong những thương hiệu đóng vai trò đặc biệt trong việc kết nối, đồng thời còn giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ siêu sang cho cư dân thượng lưu.

Vừa qua là bài cập nhật thông tin về Sun Air do Sun Group thực hiện. Đây chính là hãng hàng không siêu sang đầu tiên tại Việt Nam, đảm bảo mang tới những dịch vụ và trải nghiệm bay chất lượng nhất cho khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

THÔNG TIN

LIÊN HỆ

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY