Liên hệ

sun secret valley

Quy hoạch

Vị trí

Sân bay Phú Quốc ở đâu? Tác động ra sao đến thị trường bất động sản?

.............

Sân bay Phú Quốc là một trong những công trình hạ tầng quan trọng giúp thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế du lịch tại đảo Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Cảng hàng không Phú Quốc là sân bay xếp hạng thứ 6 về lượng khách hàng tại Việt Nam, hoạt động với công suất “khủng” vào các dịp cuối tuần hay lễ tết. Tại thời điểm hiện nay, công trình đang chuẩn bị được nâng cấp, tạo nên những động lực vững chắc cho sự phát triển kinh tế của Thành phố đảo trong tương lai sắp tới.

Sự hiện diện của công trình đã và đang tác động rất lớn đối với thị trường bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là các dự án tại khu vực, điển hình với Secret Valley Phú Quốc.

Vậy vị trí sân bay quốc tế Phú Quốc ở đâu? Quy hoạch ra sao? Công trình có tác động thế nào đến với bất động sản trong khu vực? Hãy cùng theo chân đội ngũ chúng tôi trong những thông tin hấp dẫn được chia sẻ ngay dưới đây để đánh giá một cách toàn diện hơn về công trình trọng điểm này.

Thực tế sân bay Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc có vị trí ở đâu?

Sân bay Phú Quốc đã được xây dựng hoàn tất và đưa vào khai thác các chuyến bay từ năm 2012. Mã sân bay IATA và mã sân bay ICAO được lấy theo mã của sân bay Phú Quốc - Dương Đông, được xây dựng bởi Công ty hàng không Việt Nam.

Vị trí sân bay quốc tế Phú Quốc

Hạ tầng có vị trí nằm tại xã Dương Tơ, phía Nam của đảo Phú Quốc, đặc biệt chỉ cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 10km hướng về phía Bắc. Tọa độ chính xác như sau:
● Phía Bắc: Tiếp giáp với ấp Suối Mây.
● Phía Nam: Tiếp giáp với ấp Dương Tơ.
● Phía Đông: Tiếp giáp với xã Hàm Ninh.
● Phía Tây: Tiếp giáp với bờ biển xinh đẹp.

Sân bay Phú Quốc là cầu nối giao thương, kinh tế tài chính của đảo Ngọc với các nước lân cận cùng bạn bè Quốc tế. Là công trình vô cùng quan trọng để thúc đẩy sự tăng trưởng tổng lực về kinh tế tại vùng biển phía Nam cũng như khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Quy hoạch sân bay quốc tế Phú Quốc ra sao?

Công trình cảng hàng không Phú Quốc đã được khánh thành và đưa vào khai thác vào ngày 15/12/2012, mang đến một diện mạo hiện đại cùng chuỗi dịch vụ hàng không tiên tiến hơn cho Phú Quốc, Kiên Giang. Sân bay có đủ khả năng để tiếp đón những chiếc máy bay tân tiến như Boeing 747 - 400, Boeing 777 cùng các hãng tương tự.

Từ thời điểm được đưa vào khai thác, sân bay Phú Quốc đã có được cho mình một tốc độ phát triển ổn định, lượng khách hàng đã tăng lên nhanh chóng qua từng năm. Do đó, công trình đang góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại Thành phố đảo, đồng thời cũng bảo vệ được chủ quyền biển đảo tại khu vực phía Nam nước ta.

Công trình được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cấp 4E của Tổ chức Hàng không Dân Dụng Quốc tế với đường lăn song sóng 23mx3000m và đường hạ - cất cánh 45mx3000m.

Không chỉ thế, sân bay sở hữu mạng lưới hệ thống đường lăn tắt phân phối nhu yếu khai thác và đài trấn áp không lưu. Với 8 vị trí đậu cho máy bay vào giờ cao điểm với quỹ đất rộng 39.400m2. Khu vực nhà ga hành khách có quy mô rộng 24.325m2 cùng hiệu suất hoạt động 2.65 triệu hành khách/năm.

Tại thời điểm hiện nay, sân bay Phú Quốc đang trong giai đoạn chuẩn bị được nâng cấp để đủ điều kiện phục vụ cho lượng du khách “khủng” đang “đổ xô” đến với đảo Ngọc.

Cảng hàng không Phú Quốc tác động ra sao đến thị trường bất động sản?

Ngay sau khi sân bay Phú Quốc được đưa vào vận hành và khai thác, nền du lịch Phú Quốc dần vươn lên một tầm cao mới và các tập đoàn lớn đang dần đến với nơi đây để triển khai hàng loạt những công trình đẳng cấp.

Chỉ trong thời gian ngắn, giá trị bất động sản tại Đảo Ngọc đã tăng lên vượt bậc, đưa nền du lịch nơi đây trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của du khách trong và ngoài nước.

Vì thế, ngay vừa khi “siêu phẩm” Sun Secret Valley được ra mắt, giới đầu tư đã dành những sự săn đón nồng nhiệt đến với dự án, với kỳ vọng sẽ sở hữu được cho mình những kênh sinh lời vượt trội trong năm 2022.

Do đó, nếu quý khách hàng đang cân nhắc sở lựa chọn những hạng mục đầu tư tiềm năng tại thị trường bất động sản Phú Quốc, thì đây là “cái tên” rất đáng để xem xét tại thời điểm hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

SUN SECRET VALLEY

VỊ TRÍ

QUY HOẠCH

LIÊN HỆ

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY