Liên hệ

sun secret valley

TẠI SAO NÊN MUA

SUN GROUP LÀ AI

Chủ đầu tư Sun Secret Valley là ai? Uy tín ra sao?

.............

Chủ đầu tư Sun Secret Valley là tập đoàn Sun Group - là ông trùm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều công trình nổi tiếng mang tầm quốc tế. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về chủ đầu tư dự án Sun Secret Valley. Cũng như chia sẻ một số lý do dự án Sun Group được nhiều khách hàng chọn mua theo góc nhìn riêng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích để tham khảo.

Chủ đầu tư Sun Secret Valley

Chủ đầu tư Sun Secret Valley là ai?

Chủ đầu tư Sun Secret Valley là tập đoàn Sun Group - là thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực như vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp và đầu tư hạ tầng đô thị.

Với 15 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Sun Group đã có 51 công ty thành viên, phát triển 113 dự án với hơn 137 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư,... kiến tạo nên các tổ hợp dự án du lịch giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản cao cấp với các tiêu chí “chất lượng - đẳng cấp - khác biệt”.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Sun Group đã thành hình hơn 60 công trình với quy mô lớn, có trị giá hàng tỷ USD, góp phần thay đổi tổng thể diện mạo thành phố Phú Quốc nói riêng và toàn ngành du lịch Việt Nam nói chung.

Chủ đầu tư Sun Group luôn chọn lựa những địa danh sở hữu vị trí có địa hình độc đáo và còn hoang sơ để có thể kiến tạo và phát triển chúng hình thành tổng thể dài hạn trong tương lai.

Các dự án khẳng định vị thế của chủ đầu tư Sun Secret Valley trên thị trường BĐS Việt Nam

Chủ đầu tư dự án Sun Secret Valley có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Sun Group luôn khẳng định vị thế của mình qua các công trình đẳng cấp tiêu biểu mang tầm cỡ quốc tế như: InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun Grand Boulevard Sầm Sơn,...

Ngoài ra, Sun Group còn kết hợp với các đối tác chiến lược nổi tiếng quốc tế như : Sala Design Group, Tập đoàn khách sạn Accor, Công ty cổ phần xây dựng và kiến trúc AA, đặc biệt là thương hiệu khách sạn JW Marriott,...

Bên cạnh đó ,chủ đầu tư dự án Sun Secret Valley còn đạt được các danh hiệu cao quý như: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á, Top 10 thương hiệu xuất sắc nhất năm 2021, Dự án tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương (Sun Grand City Feria, Sun Grand City New An Thoi,...),...

Qua đó, Tập đoàn Sun Group đã khẳng định được vị thế của mình qua các giải thưởng trong và ngoài nước gặt hái suốt thời gian vừa qua, hứa hẹn đem lại nhiều giá trị cho khách hàng và những sản phẩm công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Chủ đầu tư Sun Secret Valley khẳng định uy tín của mình qua hàng loạt các giải thưởng

Các đối tác chiên lược trong các dự án do chủ đầu tư Sun Group phát triển

Lý do dự án Sun Group được khách hàng tin tưởng chọn mua?

Đa phần các dự án của Sun Group được bàn giao rất đẹp được khách hàng tin tưởng và các chuyên gia bất động sản đánh giá cao.

Ngoài ra, chất lượng sản phẩm và các tiện ích luôn được Sun Group hoàn thiện chỉnh chu nhất, từ những chi tiết nhỏ đến lớn đều được kiểm tra đảm bảo, sửa chữa theo định kỳ nên cư dân hoàn toàn yên tâm.

Sun Group luôn chọn lựa những vị trí có hệ sinh thái tự nhiên đa dạng, quyết tâm kiến tạo nên khu du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo và khác biệt như: Hòn Thơm Paradise Island, thị trấn Địa Trung Hải,… nơi có sự giao thoa giữa rừng núi và biển cả đem lại sự bình yên cho con người.

Thêm vào đó, cùng với thiết kế riêng biệt kết hợp cùng với những tổ hợp vui chơi giải trí, khách sạn, resort đẳng cấp, hệ sinh thái du lịch khép kín, nơi mà mỗi công trình góp phần đem lại sự khác biệt và trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

Điều đặc biệt hơn là mức giá bán và chính sách bán hàng được chủ đầu tư Sun Group đưa ra cực kỳ tốt , hứa hẹn luôn bùng nổ mỗi lần ra mắt sản phẩm được khách hàng cũ lẫn mới tin tưởng và đánh giá cao.

Chính vì thế, các dự án Sun Group luôn đáng để sở hữu phù hợp với các tiêu chí an cư - nghỉ dưỡng - giải trí, đặc biệt là Sun Secret Valley luôn được nhà đầu tư và truyền thông săn đón.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư Sun Secret Valley và một số lý do dự án Sun Group được khách hàng chọn mua. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho quý khách hàng quan tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

SUN SECRET VALLEY

SUN GROUP LÀ AI

LIÊN HỆ

TẠI SAO NÊN MUA

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY