Liên hệ

sun secret valley

Thông tin

Các công trình nổi bật

Các công trình của Sun Group bao gồm những gì?

.............

Các công trình của Sun Group gồm có gì? Đạt được những thành tựu nào? Là những thắc mắc hàng đầu của khách hàng dành cho tập đoàn đứng sau loạt công trình biểu tượng đẳng cấp quốc tế, ghi nhiều dấu ấn đậm nét cho các địa phương nổi tiếng về du lịch tại Việt Nam.

Tập đoàn Sun Group trong thời gian qua đã và đang cho ra mắt rất nhiều công trình quy mô lớn, đặc biệt là tại lĩnh vực bất động sản khi cho ra mắt hàng loạt dự án cao cấp, ấn tượng nhất trong năm 2022 phải kể đến Sun Secret Valley được cho ra mắt tại Bãi Dài, Phú Quốc.

Trong bài viết hôm nay, thông tin về các công trình của tập đoàn Sun Group sẽ được chia sẻ cụ thể, mang đến góc nhìn rộng mở cũng như đa chiều hơn cho khách hàng về tập đoàn này.

Các công trình của Sun Group bao gồm những gì?

● Công viên, vui chơi giải trí:

Sun World Bà Nà Hills chính là công trình kỷ lục đầu tiên của Sun Group về lĩnh vực vui chơi giải trí, là tổ hợp du lịch kết hợp giải trí hàng đầu nước ta, đạt giải thưởng “khu du lịch hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm liền, đến nay vẫn là địa điểm du lịch yêu thích của đông đảo du khách trong nước và bạn bè quốc tế.

Thực tế Sun World Bà Nà Hills

Nhiều công trình khác như Sun World Danang Wonders, Sun World Hòn Thơm, Sun World Fansipan Legend, Sun World Halong Complex,… Cũng thành công vang dội sau đó, tạo nên “bộ sưu tập” Sun World đỉnh cao, không những khiến cho du lịch địa phương được nâng tầm mà còn tạo “đòn bẩy” tăng giá đáng kể cho hàng loạt dự án nghỉ dưỡng của Sun Group.

Thực tế Sun World Danang Wonders

Thực tế Sun World Hòn Thơm

Thực tế Sun World Fansipan Legend

Thực tế Sun World Halong Complex

● Cơ sở hạ tầng:

Tập đoàn Sun Group chính là tập đoàn kinh tế đa ngành có tiềm lực hàng đầu Việt Nam, khi đầu tư cả mảng hạ tầng, với nhiều công trình đẳng cấp, góp phần làm thay đổi hình ảnh, diện mạo cho các khu vực trọng điểm, đồng thời đưa du lịch nước nhà lên một tầm cao mới, khiến cho bất động sản có đà tăng giá vượt bậc.

Trong đó có công trình cảng tàu tại Hạ Long, cáp treo Sun World Cát Bà Cable Car tại Cát Bà, cáp treo Bà Nà Hill, cáp treo An Thới – Hòn Thơm, cầu Tứ Liên – cầu bắc qua sông Hồng, cầu Vàng – điểm nóng du lịch gây sốt thời gian qua tại Đà Nẵng,… để lại tiếng vang không nhỏ cho thương hiệu.

Thực tế cáp treo An Thới - Hòn Thơm

Đặc biệt, tập đoàn còn phát triển cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, nâng cấp sân bay cấp 4E, đồng thời xây dựng thêm nhà ga hành khách để đón thêm nhiều lượt du khách trong và ngoài nước mỗi năm. Sắp tới đây còn có cảng hàng không Sun Air, bằng việc khai thác nhiều đường bay đa chiều, mang tới cơ hội và tiềm năng phát triển không giới hạn cho nhiều lĩnh vực.

● Du lịch nghỉ dưỡng:

Hàng loạt công trình du lịch nghỉ dưỡng được tập đoàn Sun Group chú trọng đầu tư và phát triển tại nhiều điểm nóng du lịch hot trên cả nước, tạo nên nhiều “thiên đường” trải nghiệm hấp dẫn và xa hoa cho du khách thượng lưu, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như cư dân tinh hoa, nguyên thủ quốc gia,…

Tiêu biểu trong đó là Premier Village Phu Quoc Resort ở khu Tây Nam Phú Quốc, Premier Village Danang Resort ở Đà nẵng, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay ở Phú Quốc, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ở Sơn Trà,… là những nơi dừng chân không thể bỏ lỡ nhất.

Thực tế Premier Village Phu Quoc Resort

Thực tế Premier Village Danang Resort

Thực tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

Thực tế InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Nhiều công trình nghỉ dưỡng mới mẻ và hấp dẫn khác được đầu tư kỹ lưỡng là St. Regis Cham Island Resort, Mercure Danang French Village Ba Na Hills,… Với thiết kế tinh xảo, sa hoa, hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng và du lịch tựa thiên đường.

● Bất động sản:

Sun Group đã và đang đầu tư vào hàng loạt dự án bất động sản đơn lẻ trên khắp mọi miền tổ quốc, từ những dự án nghỉ dưỡng du lịch đến những công trình thương mại đặc sắc, mang tới nguồn cung không giới hạn cho khách hàng, là những dấu ấn nổi bật, có tiền đề bứt phá và tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ.

Những dự án kinh điển của tập đoàn từ Bắc chí Nam được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cũng như đánh giá cao là:

Sắp tới đây chủ đầu tư Sun Group còn phát triển dự án Sun Secret Valley tại Bãi Dài Phú Quốc, Hòn Thơm Paradise tại Hòn Thơm Phú Quốc,… Mang đến nhiều công trình dự án nghỉ dưỡng mới đẳng cấp và tiềm năng cho thị trường.

Những đánh giá của chuyên gia về tiềm lực của tập đoàn là: Sun Group có nguồn lực tài chính “khủng” với khối tài sản khổng lồ, độ uy tín cao khi song hành cùng với nhiều đối tác và tập đoàn lớn, danh tiếng trên cả Việt Nam lẫn thế giới.

Những thương hiệu đồng hành cùng tập đoàn nổi bật là Accor Hotels, Novotel, MGallery, InterContinental, cùng với đó là Hòa Bình, Coteccons,... Minh chứng cho chất lượng đỉnh cao của hàng loạt sản phẩm. Những công trình dự án quy mô này sẽ góp phần gia tăng giá trị du lịch địa phương, đưa văn hóa, kinh tế, xã hội nước nhà lên một tầm cao mới.

  • Sun Grand City New An Thới.
  • Sun Premier Village Kem Beach Resort.
  • Premier Village Sun Vân Đồn Resort.
  • Sun Premier Village Halong Bay.
  • Sun Grand City Thuy Khue Residence.

Tập đoàn Sun Group được thành lập bởi một nhóm các nhà doanh nhân trẻ tại Ukraine vào năm 1998, trong đó có chủ tịch Lê Viết Lam, ông tách riêng và về Việt Nam phát triển tập đoàn vào năm 2007, triển khai hàng loạt công trình và dự án lớn nhỏ, mang tên thương hiệu nổi bật như Sun World – công viên giải trí, Sun Premier Village – bất động sản cao cấp,…

Tập đoàn sau hơn 15 năm thành lập đã trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, ghi tên mình lên bản đồ du lịch Việt, đồng thời còn đặt dấu ấn và cạnh tranh với cả đấu trường quốc tế, thông qua những công trình quy mô vươn tầm thế giới.

Tính đến nay, tập đoàn đã có hơn 51 thành viên nòng cốt, đầu tư và phát triển hàng trăm dự án đơn lẻ, đặc biệt lấy bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí làm trọng tâm, không ngừng phát triển các ngành chiến lược này, mở rộng quy mô và danh tiếng của tập đoàn, khiến khách hàng cũng như nhà đầu tư tin tưởng, gắn bó và đồng hành lâu dài.

Nhiều đối tác tầm cỡ quốc tế cũng bắt tay hợp tác bền chặt với tập đoàn, là một trong những cái tên đáng tin cậy, có thể mang lợi nhiều giá trị và lợi ích cho đối tác, khách hàng, cùng nhiều nhà đầu tư chiến lược, thông thái. Tập đoàn đã và đang chiếm vị thế cao trên thị trường Việt Nam, đạt được nhiều thành tựu nhờ những công trình kỷ lục thế giới, ghi dấu ấn vô cùng đậm nét.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ thông tin về các công trình của Sun Group. Mong rằng có thể giúp khách hàng nhìn nhận và đánh giá tập đoàn này hiệu quả.

Thông tin tổng quan về tập đoàn Sun Group

ĐĂNG KÝ NHẬN
FULL TÀI LIỆU DỰ ÁN SUN SECRET VALLEY PHÚ QUỐC

đăng ký ngay

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

SUN SECRET VALLEY

LIÊN HỆ

THÔNG TIN

CÁC CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

NHẬN BẢNG GIÁ và ưu đãi năm 2022

ĐĂNG KÝ NHẬN 

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY